Dịch vụ sửa chữa máy nén khí trục vít Thái Hồng Phát

Dịch vụ sửa chữa máy nén khí trục vít Thái Hồng Phát

Thái Hồng Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí và các dịch vụ bảo dưỡng, đại tu hệ thống máy nén khí. Dịch vụ sửa chữa máy nén khí trục vít Thái Hồng Phát được thực hiện bởi đội ngũ  kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề, chuyên môn cao. Thái Hồng Phát cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy nén khí trục vít sẽ làm hài lòng quý khách.

bao-duong-may-nen-khi-truc-vit

Khắc phục chính xác sự cố, tối ưu chi phí và luôn lấy chữ tín làm trọng chính là kim chỉ nam của Thái Hồng Phát. Song song với việc sửa chữa máy nén khí trục vít chúng tôi sẽ  tư vấn cho các bạn cách vận hành đúng quy trình kĩ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của máy nén khí. Dịch vụ sửa chữa máy nén khí trục vít Thái Hồng Phát bao gồm các loại sau:

1. Sửa chữa máy nén khí trục vít trọn gói

Đây là mô hình được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển. Khi bạn lựa chọn gói sửa chữa này bạn sẽ có được những lợi ích sau:

– Không tốn kém quá nhiều chi phí trong việc quản lý và thuê cán bộ quản lý.

– Không tốn kém chi phí đào tạo nhân lực mỗi năm cho khối bảo dưỡng.

– Không tốn chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc, thiết bị, công cụ để phục vụ cho công tác bảo dưỡng.

– Giảm thiểu chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng. Các loại vật tư sẽ do Thái Hồng Phátcung cấp và thay thế khi cần. Nhà máy và công xưởng chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù và quan trọng.

2. Sửa chữa máy nén khí trục vít theo hiện trạng máy

Với lựa chọn này Thái Hồng Phát sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu và chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể cần sửa chữa. Nếu công ty bạn có kĩ thuật vận hành am hiểu về máy nén khí thì nên sử dụng lựa chọn sửa chữa này. Chi phí sửa chữa máy nén khí trục vít này sẽ là rẻ nếu chỉ sửa chữa cho 1 hay 2 máy.

3. Dịch vụ bảo trì định kì

Ngoài việc sửa chữa máy nén khí trục vít bạn nên bảo trì định kì cho thiết bị. Bất kì thiết bị nào nếu không bảo hành định kì sẽ có thể gặp trục trặc và hỏng hóc, do đó có thể ảnh hưởng tới cả dây chuyền, thậm chí là ngừng trệ dẫn đến những tổn thất không nhỏ.

su-dung-may-nen-khi

Nếu bạn cần một nguồn khí nén ổn định và có thể hạn chế tối đa sự cố làm ảnh hưởng đến sản xuất, thì đây chính là một lựa chọn phù hợp. Thái Hồng Phát sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra máy nén khí định kỳ, thay thế các linh kiện và phụ kiện  định kì. Việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí trục vít thường được lên kế hoạch phù hợp làm sao không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Những hỏng hóc với nguyên nhân khách quan như hao mòn sẽ được sửa chữa theo hiện trạng máy.

Hướng dẫn bảo dưỡng linh phụ kiện:

1. Bảo dưỡng cho bộ lọc khí

Sau khi sử dụng máy nén khí một thời gian, bề mặt của bộ lọc khí sẽ bị bị bụi bám bẩn làm cản trở khí vào. Thông thường sau mỗi ca làm việc bạn nên tháo bộ lọc ra và làm vệ sinh sạch mặt ngoài cho lõi lọc. Bạn hãy dùng khí nén áp lực thấp thổi bên ngoài và bên trong bộ lọc khí, miệng đầu thổi đặt cách mặt trong lõi lọc khoảng 10mm để đảm bảo thiết bị không bị ảnh hưởng. Lần lượt thổi bụi từ trên xuống dưới xung quanh bộ lọc để đảm bảo sạch sẽ. Sau khi vệ sinh xong bạn hãy gõ lõi lọc xem có còn bụi không. Nếu lõi lọc quá bẩn và không thể vệ sinh hết thì bạn nên thay cái mới. Trong trường hợp bạn chưa kịp thay, bạn có thể đặt lọc vào chất tẩy nhẹ như xà phòng loãng, sau đó để khô và sử dụng tiếp.

2. Bảo dưỡng bộ lọc dầu

Máy nén khí mới chạy lần đầu sau 500 giờ thì nên thay lọc. Kể từ lần kế tiếp cứ hoạt động 1000 giờ bạn sẽ thay một lần. Nếu môi trường quá bụi bẩn, lọc bị tặc hoặc nghẹt thì phải lập tức thay ngay để đảm bảo an toàn. Sử dụng cờ lê hoặc đai dây là có thể tháo được dễ dàng. Khi lắp lại bộ lọc bạn chỉ cần xoáy chặt bằng tay.

3. Bảo dưỡng bộ tách dầu (bộ phân ly dầu)

Thông thường cứ sau 3000 giờ bạn nên thay bộ phận tách dầu 1 lần. Nếu môi trường không tốt bạn có thể thay sớm hơn. Với các máy nhỏ mà bộ tách dầu tách biệt với thùng dầu, bạn chỉ cần tháo ra thay mới. Với máy lớn có bộ tách dầu nằm trong thùng dầu, bạn cần dùng cờ lê tháo lắp thùng dầu. Chú ý khi bạn thay tách cần xả hết áp khí trong bình dầu qua van an toàn. Nếu đệm cận trọng đã biến chất không làm kín khi lắp lại bạn cần thay luôn cùng tách dầu để đảm bảo an toàn.

4. Bảo dưỡng Xilanh

Khi van khí hoạt động không linh hoạt bạn cần tiến hành bảo dưỡng như sau:

– Tháo xilanh trên van vào khí, tháo đế đính ốc và lấy đệm cao su ra

– Vệ sinh xilanh, lò xo, piston, và thay đệm cao su mới

– Cuối cùng bạn lắp lại cụm xi lanh như ban đầu

Ngoài việc sửa chữa máy nén khí trục vít bạn cũng cần phải bảo dưỡng định kì máy nén khí. Không phải bộ phận nào cũng có thể sửa chữa, nếu cần thay thế, hãy thay ngay để đảm bảo an toàn. Đây là lời khuyên của Thái Hồng Phát dành cho bạn, và đừng quên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí trục vít của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung Kiên 0944.000.884 – Mail: dtkien@thietbinenkhi.com
*******************************************************
THAI HONG PHAT CO., LTD
Add: 125 Duong Dinh Hoi Street, Phuoc Long B Ward, District 9, HCM City, VietNam.
Workshop : 431B Quoc Lo 13, Lai Thieu, Thuan An, Binh Duong
Tel: 08.62836083 – 0650.3662213 – Web: https://thietbinenkhi.vn

CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ – DẦU NHỚT – LINH PHỤ KIỆN MÁY NÉN KHÍ – LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ

Đánh giá

Xếp hạng 5 / 5. Đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Công Ty TNHH TM DV Thái Hồng Phát là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm máy nén khí trục vít, máy sấy khí nén, bình chứa khí nén, dầu nhớt và các linh phụ kiện liên quan… Đặc biệt là thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén nhà xưởng, bảo trì bảo dưỡng máy nén khí.

Bình luận trên Facebook