Hợp đồng bảo trì định kỳ hệ thống máy nén khí công ty Dầu ăn Golden Hope

Hợp đồng bảo trì định kỳ hệ thống máy nén khí công ty Dầu ăn Golden Hope

Là một  doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực máy nén khí công nghiệp, Thái Hồng Phát không ngừng phát triển, xây dựng đa dạng nội dung hỗ trợ khách hàng. Ngoài lĩnh vực chính là cung cấp máy nén khí, dầu nhớt và linh phụ kiện máy nén khí, công ty Thái Hồng Phát còn cung cấp lĩnh vực thiết kế, thi công, sữa chữa hệ thống máy nén khí cho các đối tác. Đặc biệt trong đó là gói bảo trì định kỳ hàng tháng hệ thống máy nén khí cho các công ty có nhu cầu.

37

Ngày 26 tháng 01 năm 2016 vừa qua, tại Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè, công ty TNHH TM DV Thái Hồng Phát đã ký hợp đồng bào trì định kỳ hệ thống máy nén khí cho công ty dầu ăn Golden Hope Nhà Bè trong cả năm tài khóa 2016. Đây là một sự kiện lớn, đánh dấu sự tin tưởng của hai công ty sau một thời gian hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè là một công ty lớn trong lĩnh vực thực phầm nói chung và lĩnh vực dầu ăn nói riêng. Sản phẩm chủ lực của công ty là dầu ăn Marvela đang chiếm lĩnh khá mạnh trên thị trường Việt Nam và xuất ra nước ngoài.

Chính vì yêu cầu khắt khe về độ an toàn và vệ sinh thực phẩm của hệ thống sản xuất dầu ăn nên toàn bộ hệ thống sản xuất của Golden Hope phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Thái Hồng Phát tự hào là một phần trong việc thực hiện tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm tại công ty Golden Hope Nhà Bè.

Đọc thêm:  Bảo Dưỡng Máy Nén Khí Tại Khánh Hòa, Công Ty Komega-X

Screenshot_1

Với nhiệm vụ là bảo trì định kỳ hàng tháng hệ thống máy nén khí tại Golden Hope Nhà Bè, Thái Hồng Phát cam kết đảm bảo hệ thống máy nén khí tại công ty hoạt động liên tục, đảm bảo có mặt xử lý sự cố trong vòng 4 tiếng đồng hồ sau khi nhận được thông tin. Trong trường hợp bất khả kháng không thể xử lý sự cố kịp thời, Thái Hồng Phát sẽ bố trí máy dự phòng của công ty để đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất liên tục cho công ty Golden Hope Nhà Bè.

Ngoài ra, theo định kỳ hàng tháng, nhân viên công ty Thái Hồng Phát sẽ trực tiếp kiểm tra hệ thống máy nén khí và vệ sinh toàn bộ hệ thống máy nén khí, với các nội dung như:

  • Check and tighten bolts./ Kiểm tra và xiết chặt bulomg, ốc, vít …
  • Check oil level / Kiểm tra mức dầu
  • Check V-belt / Kiểm tra và căn chỉnh dây đai
  • Check operation of electrical interlocking, motor, breakers etc. Kiểm tra hoạt động của dòng điện, thiết bị điện, moto, đồng hồ báo….
  • Clean all machine / Vệ sinh toàn bộ máy
  • Clean air filter and cooler systerm /Vệ sinh lọc gió và hệ thống giải nhiệt
  • Change air filter / Thay lọc gió
  • Change oil filter / Thay lọc dầu
  • Change oil / Thay dầu
  • Test the operate of safety valve./ Kiểm tra hệ thống van an toàn

 

Nhận xét của anh Trần Thanh Phong – Giám đốc kỹ thuật công ty Golden Hope Nhà Bè: “Hệ thống máy nén khí là một trong những hệ thống rất quan trọng cho dây chuyền sản xuất của chúng tôi. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn mong muốn tìm một đối tác đáng tin cậy để hợp tác. Sau vài lần làm việc coi như “thử trước”, tôi rất tin tưởng vào công ty Thái Hồng Phát. Đã rất nhiều lần hệ thống gặp sự cố không thể duy trì hoạt động sản xuất, đặc biệt là mùa sản xuất tiêu dùng cuối năm 2015 vừa qua, ảnh hưởng rất lớn đến lượng hàng cần sản xuất của công ty. Sau khi liên hệ với đối tác Thái Hồng Phát, phía đối tác đã nhanh chóng xử lý sự cố, thậm chí là cho chúng tôi mượn linh kiện để thay thế vào linh kiện hỏng, đảm bảo quá trình sản xuất của công ty. Chính sự chuyên nghiệp và tận tụy vì khách hàng của Thái Hồng Phát đã thuyết phục được Ban giám đốc của chúng tôi chọn Thái Hồng Phát là đơn vị bảo trì định kỳ hệ thống máy nén khí cho công ty. Và chắc chắn là trong thời gian tới, chúng tôi sẽ còn tiếp tục hợp tác với Thái Hồng Phát trong những dự án lớn hơn của công ty”

Sự kỳ vọng và tin tưởng của Cty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè là niềm vui và động lức lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phục vụ khách hàng. Chúng tôi hi vọng thời gian tới sẽ có dịp được hợp tác với quý khách hàng!

Đọc thêm:  Bảo Dưỡng Máy Nén Khí Tại Khánh Hòa, Công Ty Komega-X

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung Kiên 0944.000.884 – Mail: dtkien@thietbinenkhi.com
*******************************************************
THAI HONG PHAT CO., LTD
Add: 125 Duong Dinh Hoi Street, Phuoc Long B Ward, District 9, HCM City, VietNam.
Workshop : 431B Quoc Lo 13, Lai Thieu, Thuan An, Binh Duong
Tel: 08.62836083 – 0650.3662213 – Web: https://thietbinenkhi.vn

CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ – DẦU NHỚT – LINH PHỤ KIỆN MÁY NÉN KHÍ – LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ

Đánh giá

Xếp hạng 5 / 5. Đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Đánh giá

Xếp hạng 5 / 5. Đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Công ty TNHH Thiết Bị Nén Khí Airtec là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy nén khí công nghiệp. Các sản phẩm máy nén khi của chúng tôi đều được cấp đầy đủ các chứng chỉ ASME (Được cấp bởi Hiệp hội Kỹ sư Máy móc Hoa Kỳ), chứng chỉ CE (Được cấp bởi Ủy ban Châu Âu), Chứng chỉ ISO 9001, Chứng chỉ ISO 14001.

Bình luận trên Facebook