Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h-17h

Chính sách bảo hành

Chính Sách Bảo Hành và Cam Kết Về Tính Minh Bạch Của ThietBiNenKhi.Vn

1. Cơ sở pháp lý

Thái Hồng Phát (thietbinenkhi.vn) là công ty có bề dày 10 năm trong lĩnh vực hệ thống máy nén khí bao gồm: Thiết kế, thi công hệ thống khí nén – Cung cấp máy nén khí, máy sấy khí, bình chứa khí – Cung cấp dầu máy nén khí, bộ lọc cho máy nén khí – Nhận bảo dưỡng, sữa chữa các loại máy nén khí …

Hiện chúng tôi là đại lý phân phối của các hãng máy nén khí và phụ tùng máy nén khí nổi tiếng thế giới như: Hitachi, Airman, Kobelco, Mitsuiseiki, Atlascopco, Fusheng, Lode start ….

2. Cam kết về sản phẩm

Tất cả máy móc, phụ tùng máy nén khí được chúng tôi phân phối chính hãng hoặc các đơn vị OEM cao cấp:

  • Đối với thiết bị là máy nén khí: Cam kết phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, bảo hành chính hãng.
  • Đối với các phụ tùng máy nén khí: Cam kết phân phối các linh kiện chính hãng và OEM cao cấp, đảm bảo nhu cầu thực tế của khách hàng.

3. Chế độ bảo hành:

Tất cả các vấn đề (có thể xảy ra) đối với việc sử dụng, vận hành máy nén khí và linh kiện máy nén khí, chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi của khách hàng như: Bảo hành chính hãng, sửa chữa miễn phí, thay thế thiết bị mới nếu cần thiết … trong thời gian bảo hành.

Trương hợp hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá mức độ để có hướng xử lý tối ưu chi phí nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống khí nén.

Giỏ hàng Chưa có sản phẩm 0
zalo 0944.000.884
0944.000.884
Nhắn qua Zalo
Gọi: 0944.000.884