Lọc dầu Kobelco
Lọc dầu Kobelco PS-CE1-502

Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 chính hãng

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Mô tả
 • Sản phẩm: Lọc dầu máy nén khí Kobelco
 • Mã lọc: Kobelco PS-CE11-502
 • Kích thước: 129mm x 55mm
 • Đường kính tiếp nối đầu vào: 1/2″
 • Đường kính tiếp nối đầu ra: 1/2″
 • Chất liệu bộ lọc: Sợi thủy tinh
 • Phân phối bởi: Thiết Bị Nén Khí
 • Giao hàng toàn quốc
Liên hệ ngay Hoặc gọi 0944.000.884 để được hỗ trợ
Mô tả sản phẩm

Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 được sản xuất và cung cấp bởi hãng Kobelco – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí. Sản phẩm này được thiết kế để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn và nước có trong dầu máy nén khí. Với việc sử dụng lọc dầu Kobelco PS-CE11-502, người dùng có thể giúp tăng tuổi thọ của động cơ máy nén khí, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa do hư hỏng các linh kiện trong máy.

Thông số kỹ thuật Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 như sau:

 • Kích thước: 129mm x 55mm
 • Đường kính tiếp nối đầu vào: 1/2″
 • Đường kính tiếp nối đầu ra: 1/2″
 • Chất liệu bộ lọc: Sợi thủy tinh

Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 được thiết kế để sử dụng cho các loại máy nén khí của Kobelco như: KNW Series, KB Series, KNW A / B / C Series, KNW Z Series, KNW X Series.

Lọc dầu Kobelco
Lọc dầu Kobelco chính hãng cho các máy nén khí Kobelco

Lợi ích của việc sử dụng Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502

Sự cần thiết của việc sử dụng lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 không chỉ nằm ở việc loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn và nước trong dầu máy nén khí. Sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người dùng như:

Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 tăng tuổi thọ của động cơ máy nén khí

Việc sử dụng lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn và nước trong dầu máy nén khí, giúp giảm thiểu việc hình thành mảng cặn bám trên bề mặt các linh kiện trong động cơ. Điều này giúp tăng tuổi thọ của động cơ, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa do hư hỏng các linh kiện trong máy. Tăng hiệu suất hoạt động của máy nén khí

Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn và nước trong dầu máy nén khí, giúp đảm bảo việc cung cấp dầu sạch và đủ lượng cho động cơ máy nén khí. Điều này giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy, đồng thời giảm thiểu sự cố do gặp phải vấn đề về dầu trong quá trình sử dụng.

Giảm chi phí bảo trì và sửa chữa cho máy nén khí

Việc sử dụng lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 giúp giảm thiểu việc hư hỏng linh kiện do bị ảnh hưởng bởi các tạp chất, bụi bẩn và nước trong dầu máy nén khí. Điều này giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa cho máy, đồng thời tăng tuổi thọ cho các linh kiện trong máy.

Sự cần thiết của việc thay thế lọc dầu cho máy nén khí Kobelco

Một trong những điều quan trọng nhất khi sử dụng máy nén khí là thay thế lọc dầu định kỳ để đảm bảo việc sử dụng máy hiệu quả và tăng tuổi thọ cho động cơ. Lọc dầu trong máy nén khí sẽ bị bám mảng cặn bẩn, tạp chất và nước khi vận hành. Nếu không được thay thế định kỳ, lọc dầu sẽ là nguyên nhân gây ra các vấn đề như:

 • Thiếu dầu hoặc dầu bẩn bám vào các linh kiện trong động cơ, làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.
 • Tạp chất và bụi bẩn trong lọc dầu sẽ ảnh hưởng đến động cơ, gây ra các vấn đề liên quan đến cháy nổ và hư hỏng các linh kiện trong máy.
 • Nước trong lọc dầu có thể gây ra ăn mòn các linh kiện trong động cơ, làm giảm tuổi thọ cho máy.

Vì vậy, việc thay thế lọc dầu định kỳ là rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502
Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 chính hãng

Các bước để thay thế Lọc dầu cho máy nén khí Kobelco

Việc thay thế lọc dầu cho máy nén khí Kobelco không quá phức tạp, nhưng cần tuân thủ đúng các bước và hướng dẫn sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện của máy

Để đảm bảo an toàn, trước khi thay thế lọc dầu, bạn cần tắt nguồn điện hoàn toàn của máy.

Bước 2: Thu hồi dầu cũ trong máy

Bằng cách sử dụng một cái bình thu dầu, bạn có thể lấy hết dầu cũ trong máy nén khí. Việc này giúp đảm bảo rằng lượng dầu bị thất thoáthoàn toàn và giúp cho quá trình thay thế lọc dầu được dễ dàng hơn.

Bước 3: Tháo lọc dầu cũ ra khỏi máy

Sau khi thu hồi dầu cũ, bạn có thể tiến hành tháo lọc dầu cũ ra khỏi máy. Để làm được điều này, bạn cần đặt bình thu dầu ở vị trí phù hợp để hứng mỡ thừa trong quá trình tháo lọc dầu.

Bước 4: Thay thế lọc dầu mới vào máy

Sau khi đã tháo lọc dầu cũ ra khỏi máy, bạn có thể bắt đầu thay thế lọc dầu mới vào máy. Hãy chắc chắn rằng lọc dầu mới được lựa chọn đúng với loại máy nén khí của bạn và được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn.

Bước 5: Bơm dầu mới vào máy

Sau khi đã thay thế lọc dầu mới vào máy, bạn có thể tiến hành bơm dầu mới vào máy bằng cách sử dụng một cái bình đựng dầu và một bơm dầu. Hãy chắc chắn rằng lượng dầu mới được bơm đủ và đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 6: Kiểm tra lại và khởi động máy

Sau khi đã hoàn tất việc thay thế lọc dầu, bạn cần kiểm tra lại để đảm bảo rằng quá trình thay thế đã được thực hiện đúng và không có vấn đề gì xảy ra. Sau đó, hãy khởi động lại máy nén khí và theo dõi trong một vài phút để đảm bảo rằng máy hoạt động bình thường và không gặp vấn đề gì.

Lọc dầu Kobelco cần được thay thế khi nào?

Như đã đề cập ở trên, việc thay thế lọc dầu cho máy nén khí Kobelco là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần thay thế lọc dầu. Các nhà sản xuất thường khuyến khích việc thay thế lọc dầu định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định, thường là khoảng 2000 giờ hoặc 6 tháng đối với các máy nén khí.

Ngoài ra, các dấu hiệu sau đây cũng cho thấy rằng lọc dầu cần được thay thế:

 • Dầu máy nén khí bẩn và có màu đục.
 • Mùi hôi khó chịu từ dầu máy nén khí.
 • Áp suất trong máy thấp hơn bình thường.
 • Máy hoạt động không ổn định hoặc gặp các vấn đề liên quan đến dầu.

Nơi mua Lọc dầu Kobelco chất lượng cao và giá cả hợp lý

Việc chọn lựa nơi mua lọc dầu Kobelco chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý là điều rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình sử dụng máy nén khí. Các đại lý phân phối chính hãng của Kobelco tại Việt Nam như Công ty TNHH TM và DV Thái Hồng Phát là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể mua được sản phẩm lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Kết luận

Việc sử dụng lọc dầu là một trong những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bảo vệ động cơ máy nén khí khỏi những tác nhân gây hại. Lọc dầu Kobelco PS-CE11-502 là một sản phẩm chính hãng và được thiết kế đặc biệt cho máy nén khí Kobelco, giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn và nước trong dầu máy nén khí, đảm bảo hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy.

Nếu bạn sử dụng máy nén khí Kobelco, hãy đảm bảo thay thế lọc dầu định kỳ và sử dụng sản phẩm lọc dầu chính hãng để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của máy.

===========//===========

*** CHÍNH SÁCH CHUNG CỦA CHÚNG TÔI ***

Cam kết về chất lượng:

– Tất cả máy nén khí được nhập trực tiếp từ Nhật, Mỹ, châu Âu… của các thương hiệu nổi tiếng như: Hitachi, Airman, Kobelco, Mitsui seiki, Atlascopco

– Cam kết toàn bộ máy còn nguyên vẹn, không thay thế, sửa chữa …

– Máy nén khí cũ là những máy đời cao, model mới nhất, tình trạng máy đảm bảo còn mới từ 90% trở lên.

– Máy nén khí được kiểm tra chặt chẽ trước khi giao: Thay dầu mới, bộ lọc mới, chạy test máy, vệ sinh sạch sẽ, bọc màn PE cẩn thận…

Vận chuyển và lắp đặt:

– Chúng tôi hợp tác và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như: đường sắt, vận tải Trọng Tấn, các nhà xe Phương Trang, Thành Bưởi, nhà xe các tỉnh… miễn phí giao hàng khu vực Tp.HCM và Bình Dương

Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng:

– Tất cả máy nén khí Cũ và Mới đều được bảo hành từ 12 – 36 tháng (là đơn vị có thời gian bảo hành tốt nhất hiện nay)

– Linh kiện, phụ tùng máy nén khí và dầu nhớt được bảo hành từ 3 – 6 tháng

– Kiểm tra hệ thống tại xưởng hoàn toàn miễn phí định kỳ 3 tháng/lần.

– Cam kết có mặt xử lý sự cố trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Trường hợp sự cố quá 4 tiếng sẽ cho mượn máy miễn phí chạy dự phòng cho đến khi khắc phục xong sự cố. (là đơn vị có chính sách hỗ trợ tốt nhất hiện nay)

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực máy nén khí, đã hợp tác và đồng hành cùng với hàng trăm công ty lớn nhỏ từ khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được bắt tay, hợp tác, đồng hành với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp trên con đường phát triển.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI HỒNG PHÁT

Địa chỉ 1: 125 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Địa chỉ 2: Số 567/169 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Số điện thoại (zalo): 0944.000.884   (Sales Manager Trung Kiên)

Website: https://thietbinenkhi.vn   –   E-mail: dtkien@thietbinenkhi.com

Trân trọng được hợp tác!

 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 • GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 • BẢO HÀNH DÀI HẠN

Sản phẩm mới
Đánh giá sản phẩm
 1. Avatar of Máy Nén Khí

  Máy Nén Khí

  Lọc dầu Kobelco PS-CE1-502 được sản xuất và cung cấp bởi hãng Kobelco – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí. Sản phẩm này được thiết kế để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn và nước có trong dầu máy nén khí

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook