Lọc tách dầu Hitachi

Danh sách sản phẩm Lọc tách dầu Hitachi

Hiển thị 4 sản phẩm

Lọc tách dầu Hitachi là bộ phận quan trọng của máy nén khí trục vít có dầu Hitachi. Vì máy nén khí không dầu thì không cần dùng bộ lọc tách dầu. Nếu không có bộ lọc chất lượng khí nén không đảm bảo. Từ đó ảnh hưởng hiệu suất làm việc của máy nén khí Hitachi. 

Giới thiệu lọc tách dầu máy nén khí Hitachi 

Lọc tách dầu Hitachi 52323020
Lọc tách dầu dành cho máy nén khí Hitachi

Máy nén khí Hitachi sẽ có yêu cầu về bộ lọc tách dầu riêng dành cho máy. Vì vậy lọc tách dầu Hitachi ra đời để đảm bảo hiệu quả công việc. Nhiệm vụ chính của bộ lọc chính là tách dầu ra khỏi khí nén sau quá trình nén. Từ đó máy nén khí hạn chế thất thoát dầu ra ngoài theo khí nén. Đồng thời cung cấp nguồn khí nén chất lượng cao. 

Chức năng của bộ lọc tách dầu Hitachi

Dầu máy nén khí có công dụng bôi trơn, làm mát, chống gỉ các bộ phận bên trong máy. Khi hoạt động dầu được phun vào đầu nén để làm nhiệm vụ rồi đi ra khỏi đầu nén. Sau đó tiếp tục được giữ lại trong máy nén khí thực hiện chu trình làm mát, giải nhiệt. 

Tuy nhiên thực tế vẫn tồn tại 1 lượng dầu nhất định lẫn trong khí nén. Lúc này bộ lọc sẽ tách dầu có lẫn trong khí nén. Từ đó cung cấp nguồn khí nén sạch, không lẫn nhiều dầu đảm bảo hoạt động sản xuất. Vì vậy lọc tách dầu là 1 trong những bộ phận quan trọng hàng đầu với máy nén khí. 

Lọc tách dầu Hitachi sử dụng lõi lọc làm từ các sợi thủy tinh. Chức năng giữ lại tinh thể dầu nhưng khí nén có thể đi qua. Những lớp giấy lọc được cố định bằng 1 khung thép đảm bảo chịu được áp suất khí nén cao. Do đó lọc tách dầu của Hitachi có hiệu suất lọc đến 99%. 

Nguyên lý hoạt động của lọc tách dầu Hitachi

Lọc tách dầu máy nén khí Hitachi 52533020
Lọc tách dầu hỗ trợ lọc hiệu quả đến 99%

Đa số dầu trong máy nén khí được tách bằng bộ lọc bởi lực ly tâm. Khi đó dầu máy nén khí được đẩy ra ngoài, rơi xuống đáy bình chứa dầu. Vì vậy có đến hơn 80% dầu được loại bỏ nhờ quá trình này. Số dầu còn lại trong khí tồn tại theo dạng các giọt li ti. Mỗi khi đi qua bộ lọc tách dầu thì sẽ được lọc sạch bụi bẩn. Từ đó cung cấp nguồn khí nén sạch, chất lượng cao.

Phân loại lọc tách dầu máy nén khí Hitachi

Hiện bộ lọc tách dầu máy nén khí Hitachi có 2 loại: lắp trong và lắp ngoài đỉnh bình chứa dầu. 

  • Bộ lọc tách dầu trong: Lắp trực tiếp trong máy nén khí nên nhỏ gọn, khả năng lọc sạch hiệu quả cao. Đặc biệt đáp ứng lưu lượng làm việc lớn và liên tục. Khả năng sụt áp thấp phù hợp dùng trong công nghiệp sản xuất.
  • Bộ lọc tách ngoài: Loại này thường dùng cho máy nén khí nhỏ, lưu lượng không cao. Lắp đặt bên ngoài máy nén khí nên dễ dàng thay thế, đổi mới. Sản phẩm đáp ứng tốt với yêu cầu không hoạt động liên tục. 

Một số lưu ý khi thay lọc tách dầu máy nén Hitachi

Khi sử dụng phải chú ý thay lọc tách dầu Hitachi định kỳ. Một số trường hợp do tình trạng hoạt động thực tế cần phải thay lọc tách dầu trước thời hạn. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng lọc tách dầu Hitachi cần chú ý các vấn đề sau:

  • Tuổi thọ lọc tách dầu Hitachi thông thường kéo dài từ 3000 đến 4000 tiếng. Nhưng tùy điều kiện thực tế mà có thể thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Vì nó dựa vào loại dầu máy nén sử dụng, chế độ vận hành và bảo dưỡng, nhiệt độ môi trường…..
  • Trong quá trình sử dụng nhớ để ý tuổi thọ lọc tách dầu để thay thế kịp lúc. Bởi nếu không thay mới lọc dầu khi đã quá hạn sẽ dễ gây ra nhiều vấn đề. Cụ thể tích tụ dầu trong khí nén dẫn đến dầu cạn, nhiệt độ cao, kẹt bi đầu nén….
  • Nếu phát hiện khí nén ra ngoài xuất hiện dầu thì cần kiểm tra lọc tách dầu ngay lập tức. Đây là dấu hiệu cho thấy cần thay thế lọc tách dầu nhanh chóng để tránh gây hại máy nén khí.
  • Khi thay lọc tách dầu cần chú ý đường hút dầu đọng. Hãy đảm bảo đường hút dầu đọng không bị tắc. Trong khi đó phải đảm bảo hút được dầu đọng trong lòng lọc tách dầu.
  • Ngoài ra không được tái sử dụng lọc tách dầu cũ. Nhiều người dùng dầu DO, hóa chất xăng thơm…. để làm sạch lõi lọc. Nhưng điều này có thể dẫn đến cháy nổ máy nén khí. 

Thiết Bị Nén Khí nơi cung cấp lọc tách dầu Hitachi chính hãng

Thiết Bị Nén Khí chuyên cung cấp máy nén khí và linh kiện, phụ tùng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm lọc tách dầu Hitachi được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Đặc biệt nhập khẩu nguyên vẹn sản phẩm không qua sửa chữa. Chất lượng cam kết đạt chuẩn và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. 

Bên cạnh đó sản phẩm nhập trực tiếp không trung gian nên giá thành phải chăng. Ngoài chất lượng chính hãng, giá tốt Thiết Bị Nén Khí còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Vận chuyển nhanh chóng, chi phí phù hợp (miễn phí cho khu vực Tp.HCM và Bình Dương). Ngoài ra toàn bộ sản phẩm do công ty cung cấp đều được bảo hành dài hạn. Đồng thời hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Lọc tách dầu Hitachi do Thiết Bị Nén Khí cung cấp đảm bảo hiệu suất làm việc cao, an toàn sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty cam kết uy tín với nguồn hàng chính hãng, giá tốt. Vì vậy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ chi tiết thông tin sản phẩm nhé.

 

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực máy nén khí, đã hợp tác và đồng hành cùng với hàng trăm công ty lớn nhỏ từ khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được bắt tay, hợp tác, đồng hành cùng tất cả các cá nhân, doanh nghiệp trên con đường phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI HỒNG PHÁT

Địa chỉ 1: 125 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Địa chỉ 2: Số 567/169 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Số điện thoại (zalo)0944.000.884   (Sales Manager Trung Kiên)

Websitehttps://thietbinenkhi.vn   –   E-mail: dtkien@thietbinenkhi.com

Trân trọng được hợp tác!