Dịch vụ sửa chữa máy nén khí Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa máy nén khí Bình Dương

Máy nén khí là một loại máy rất đa năng, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành nghề khác nhau. Máy nén khí luôn được nhắc đến như một bộ phận không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp.

Máy nén khí có công dụng như thế nào?

Với nhóm ngành chế tạo, việc cầu hàng, điều khiến thiết bị tự động hóa, dùng khi cắt và hàn, vệ sinh, làm sạch bụi, nấu chảy kim loại… chính là công việc thường xuyên mà một chiếc máy nén khí có thể đảm nhận được.

Đối với ngành bảo vệ môi trường thì máy nén khí chuyên thực hiện nhiệm vụ kiểm soát nước thải, quá trình diễn biến của oxy hóa của nước thải, quá trình đốt cháy của lò đốt…

Trong ngành bảo dưỡng các loại xe thông dụng như xe hơi, xe máy, xe đạp thì máy nén khí thường được dùng trong cứu hộ, tác động súng sơn thông qua việc thông dầu để tạo ra khí nén…

Ngành y tế sẽ tận dụng máy nén khí trong việc khử trùng các thiết bị còn ngành công nghiệp khai khoáng sẽ sử dụng loại máy này trong trường hợp cần thông gió, thăm dò độ sâu…

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh sử dụng nhiều máy nén khí nhất, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến thiết bị này. Các doanh nghiệp, tư nhân buôn bán máy nén khí cũng ra đời rất nhiều khiến thị trường trở nên sôi động. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy nén khí mới cũng khá tốn kém, vì vậy mỗi khi gặp sự cố, các doanh nghiệp thường tìm cách sửa chữa, khắc phục. Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, dịch vụ sửa chữa máy nén khí Bình Dương của Thái Hồng Phát luôn làm tốt nhất khắc phục tối đa lỗi sự cố, bảo dưỡng định kỳ, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Đọc thêm:  Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Đồng Nai

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí của Thái Hồng Phát?

Thái Hồng Phát với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày kinh nghiệm sẽ giúp máy nén khí của các doanh nghiệp được vận hành tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, khi bạn chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy nén khí của Thái Hồng Phát, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị tiện ích.

– Thái Hồng Phát sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng máy nén khí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đem đến lợi ích cao nhất.

– Giúp bạn sửa chữa dứt điểm những lỗi mà máy nén khí đang mắc phải để công việc không bị ảnh hưởng

– Chọn cho bạn những thiết bị phụ tùng thay thế tốt nhất và có giá thành ưu đãi nhất

– Cắt giảm giúp bạn nguồn nhân lực trong bộ phận quản lý và bảo dưỡng máy nén khí

– Thường xuyên “thăm khám” máy nén khí của doanh nghiệp bạn để đảm bảo nó luôn vận hành tốt.

Các gói dịch vụ

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí Bình Dương sẽ có 2 sự lựa chọn với nhiều tiện ích khác nhau.

– Đối với gói bảo sữa chữa trọn gói: Máy nén khí của bạn sẽ được thăm khám và sửa chữa từ A – Z. Với gói này, doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu được tất cả những tiện ích kể trên.

Đọc thêm:  Dịch vụ sửa chữa máy nén khí uy tín tại Airtec

– Đối với gói sửa chữa theo hiện trạng máy: Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho sự lựa chọn này bởi các nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ sửa chữa thiết bị theo yêu cầu. Về phần bảo dưỡng có thể sẽ do nhân viên kỹ thuật của doanh nghiệp tự lo liệu.

Có thể nói, máy nén khí có vai trò vô cùng lớn và trở thành thứ không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là ở Bình Dương – vùng đất đang trên đà phát triển về công nghiệp. Thấu hiểu điều này, Thái Hồng Phát đã đầu tư vào dịch vụ sửa chữa máy nén khí với nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đa dạng và tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để có thể đồng hành cùng mọi doanh nghiệp nơi đây trên hành trình phát triển kinh tế.

Thái Hồng Phát luôn hướng tới mục tiêu sửa chữa, khắc phục triệt để lỗi sự cố máy nén khí, tư vấn kĩ lưỡng, tỉ mỉ về các gói dịch vụ sao cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ sửa chữa máy nén khí Bình Dương của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp không ngừng vươn lên trong thời kỳ phát triển.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung Kiên 0944.000.884 – Mail: dtkien@thietbinenkhi.com
*******************************************************
THAI HONG PHAT CO., LTD
Add: 125 Duong Dinh Hoi Street, Phuoc Long B Ward, District 9, HCM City, VietNam.
Workshop : 431B Quoc Lo 13, Lai Thieu, Thuan An, Binh Duong
Tel: 08.62836083 – 0650.3662213 – Web: https://thietbinenkhi.vn

CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ – DẦU NHỚT – LINH PHỤ KIỆN MÁY NÉN KHÍ – LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ

Đánh giá

Xếp hạng 5 / 5. Đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Công ty TNHH Thiết Bị Nén Khí Airtec là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy nén khí công nghiệp. Các sản phẩm máy nén khi của chúng tôi đều được cấp đầy đủ các chứng chỉ ASME (Được cấp bởi Hiệp hội Kỹ sư Máy móc Hoa Kỳ), chứng chỉ CE (Được cấp bởi Ủy ban Châu Âu), Chứng chỉ ISO 9001, Chứng chỉ ISO 14001.

Bình luận trên Facebook