Bán máy nén khí cũ – Uy tín và trách nhiệm của người bán hàng

Bán máy nén khí cũ – Uy tín và trách nhiệm của người bán hàng

Để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất quy mô nhỏ hoặc công trình ngắn hạn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy nén khí cũ. Tất nhiên, sẽ có những loại máy còn đảm bảo chất lượng và có máy được tu sửa, thay thế nhiều linh phụ kiện. Xét ở khía cạnh người mua hàng, người mua hàng sẽ không khỏi băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả của máy móc. Là người bán, ai cũng mong muốn thu được nhiều lợi nhuận. Đặc biệt là đối với mặt hàng đã qua sử dụng thì càng cần phải đảm bảo uy tín và trách nhiệm của mình. Bán máy nén khí cũ – Uy tín và trách nhiệm của người bán hàng là vấn đề mà mọi cơ sở đều cần xem xét.

bán máy nén khí cũ
bán máy nén khí cũ

Để tạo ra giá trị hợp tác bền vững giữa bên mua và bên bán máy nén khí cũ, người bán hàng cần lưu ý những điểm sau:

1. Bán máy nén khí cũ – Uy tín và trách nhiệm của người bán hàng

Luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp, trước hết để khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Cũng là để tạo dựng lòng tin, gắn bó trách nhiệm với khách hàng (không để xảy ra trường hợp đem con bỏ chợ). Nếu làm được điều này, người bán sẽ nhanh chóng có được những khách hàng trung thành đến với đơn vị mình.

2. Doanh nghiệp phải thực sự quan tâm đến khách hàng, đào tạo đội ngũ kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt thành.

Đọc thêm:  Máy nén khí trục vít: Tổng quan ưu nhược điểm, cấu tạo, nguyên lý

Điều này giúp cho khách hàng lựa chọn được loại máy nén khí phù hợp với doanh nghiệp của họ. Tránh trường hợp khách không hiểu về máy móc, cách thức vận hành, bảo quản, sửa chữa. Khiến họ tổn thất thời gian và tiền bạc, gây mất uy tín của doanh nghiệp, cửa hàng mình.

3. Đối với người bán máy nén khí cũ trước hết phải nắm rõ về sản phẩm máy nén khí mà doanh nghiệp đang bán. Hiểu rõ những ưu điểm lẫn mặt hạn chế của máy, đặc biệt là đối với dòng máy nén khí cũ, đã qua sử dụng nên sẽ dễ phát sinh hỏng hóc, việc bảo quản cũng cần được quan tâm hàng đầu. Những đơn vị bán hàng cũng cần nâng cao sự hiểu biết, kiến thức chuyên về máy móc thông qua các kênh sách báo, hội thảo, các khóa đào tạo,…

4. Phải chú ý đến những yêu cầu đòi hỏi của khách hàng bên mua cũng như chính sách của đơn vị họ trong việc lựa chọn mua máy nén khí đã qua sử dụng ở đơn vị mình.

5. Phải đưa ra nhiều phương án giải quyết cũng như nhiều sự chọn lựa khác nhau để bên mua có cơ hội so sánh. Giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, toàn diện hơn về loại máy mà đơn vị mình đang chào bán. Qua đó khách hàng vừa cảm thấy an tâm, chắc chắn khi lựa chọn sản phẩm. Lại giúp đơn vị mình có thể giới thiệu đến họ những điểm vượt trội mà máy nén khí bên đơn vị mình có thể cung cấp.

Đọc thêm:  Tổng Hợp Các Thiết Bị Sử Dụng Khí Nén Thông Dụng Hiện Nay

6. Hoàn toàn cấm kỵ việc tâng bốc, nói tốt quá nhiều về máy móc của  đơn vị mình. Vì điều này dễ làm doanh nghiệp mua sản phẩm sẽ hoài nghi, tìm cách lảng tránh.

7. Không nên nhận xét, nói xấu về đối thủ cạnh tranh cùng mặt hàng máy nén khí cũ. Vừa làm giảm giá trị của doanh nghiệp, lại khiến khách hàng không cảm thấy thoải mái. Mà doanh nghiệp cần chú tâm đến tính năng tiện ích của máy nén khí tại đơn vị mình. Nên nhấn mạnh đến khách hàng từng chi tiết nhỏ nhất, hướng dẫn bên mua từng bước một nhằm khơi dậy niềm cảm hứng cho họ.

8. Cần phải xây dựng kế hoạch bảo vệ lòng tin của khách hàng. Mục đích là để bảo vệ loại máy mà mình đang bán cho họ, gây dựng uy tín cho thương hiệu cho đơn vị mình. Sau khi khách hàng mua máy nén khí dù đã qua sử dụng, bên đơn vị bán vẫn cần lưu lại những thông tin cơ bản của bên mua để thuận tiện cho việc chăm sóc, bảo trì máy móc trong một khoảng thời gian nhất định. Có như vậy khách hàng mới tin tưởng vào sản phẩm của mình. Thậm chí, nếu loại máy nén khí cũ đó đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài như đã cam kết. Đơn vị của họ có thể quảng bá, giới thiệu thay cho đơn vị bán hàng cả về mặt hàng cũng như chất lượng dịch vụ. Giúp bên bán sẽ có uy tín và tạo nên thương hiệu bền vững trên thị trường.

Đọc thêm:  Thái Hồng Phát thông báo khai trương showroom và xưởng tại chi nhánh Bình Dương

Thái Hồng Phát là đơn vị uy tín cung cấp máy nén khí mới và những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Uy tín là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn đến với Thái Hồng Phát. Thái Hồng Phát bán máy nén khí cũ luôn đi kèm với chế độ bảo hành 01 năm và kiểm tra trì định kỳ hàng tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung Kiên 0944.000.884 – Mail: dtkien@thietbinenkhi.com
*******************************************************
THAI HONG PHAT CO., LTD
Add: 125 Duong Dinh Hoi Street, Phuoc Long B Ward, District 9, HCM City, VietNam.
Workshop : 431B Quoc Lo 13, Lai Thieu, Thuan An, Binh Duong
Tel: 08.62836083 – 0650.3662213 – Web: https://thietbinenkhi.vn

CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ – DẦU NHỚT – LINH PHỤ KIỆN MÁY NÉN KHÍ – LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ

Đánh giá

Xếp hạng 5 / 5. Đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Đánh giá

Xếp hạng 5 / 5. Đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Công ty Thiết Bị Nén Khí Airtec là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nén khí công nghiệp, là đơn vị cung cấp sản phẩm cho hàng trăm dự án lớn nhỏ. Các sản phẩm kinh doanh chính của công ty gồm máy nén khí trục vít, máy sấy khí nén, bình khí nén, dầu máy nén khí trục vít, lọc máy nén khí và các linh phụ kiện liên quan… Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén nhà xưởng, bảo trì bảo dưỡng máy nén khí. Mục tiêu của chúng tôi là vươn xa hơn nữa, xuất khẩu các sản phẩm ra các nước trên thế giới và có thể tự sản xuất lắp ráp

Bình luận trên Facebook